Christabell

Christabell

Inscription : 08/24/2021
Localisation : 
Forums : 1 messages
Lui écrire

Kinh nghiệm cần biết trong việc lập kế hoạch tổ chức tiệc Year End Party

 

Party Year End là một chương trình cuối năm là các doanh nghiệp, công ty đều tổ chức thường niên mỗi năm một lần. Với mỗi chủ đề, ý tưởng hay địa điểm tổ chức bạn lại có thể xây dựng một một kịch bản chương trình độc đáo riêng.

 

Để giúp quý công ty có được một sự kiện ý nghĩa đáng nhớ, thì ở nội dung bài viết dưới đây Virgo Show sẽ cùng bạn tìm hiểu về những kinh nghiệm cần biết trong việc lập kế hoạch tổ chức year end party. Mời bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé.

 

Sự quan trọng của tiệc Year End Party với doanh nghiệp

 

Các công ty, doanh nghiệp hiện nay dành rất nhiều sự quan tâm đến việc tổ chức bữa tiệc cuối năm. Đây không chỉ là một hoạt động thường niên mà đã trở thành nét văn hóa độc đáo trong các doanh nghiệp hiện nay. Chương trình này được tổ chức để đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhau, có thể kể đến như:

 

- Là dịp để tổng kết hoạt động của doanh nghiệp trong 1 năm, nhìn về những thành tựu đã có được

 

- Khen thưởng, vinh danh những cá nhân xuất sắc, có đóng góp tích cực trong hoạt động của đơn vị

 

- Giúp tăng tình đoàn kết giữa các thành viên nhờ có được không gian chia sẻ, giao lưu một cách thoải mái.

 

Kinh nghiệm cần biết trong việc lập kế hoạch tổ chức tiệc Year End Party

 

- Xác định giới hạn ngân sách cho sự kiện

 

Đối với sự kiện các đơn vị luôn có một khoản ngân sách để thực hiện mọi hoạt động của mình. Tùy theo quy mô và tính chất của mỗi đơn vị của bạn để quyết định xem khoản ngân sách này là bao nhiêu. Với bữa tiệc cuối năm luôn đòi hỏi một khoản chi tương đối lớn, yêu cầu bạn cần tính toán, phân bổ một cách hợp lý để đảm bảo không bị bội chi mà vẫn đạt hiệu quả. Dựa trên ngân sách được cấp, ban tổ chức sẽ làm dự trù ngân sách chi tiết với từng hạng mục, cân đối những khoản quan trọng, lược bỏ những khoản không cần thiết.

 

Tham khảo Công ty tổ chức year end party ấn tượng https://www.pinterest.com/yearendparty/

 

- Note lại những yêu cầu cần thiết

 

Để nắm được toàn bộ nội dung sự kiện bạn nên phác thảo ra list các nội dung của sự kiện cuối năm này, gồm có:

 

+ Thời gian tổ chức chương trình

 

+ Lên danh sách người tham dự.

 

+ Xác định mục đích chính của việc tổ chức tiệc cuối năm.

 

+ Thông điệp mà các đơn vị muốn truyền tải

 

Mục tiêu chính khi tổ chức tiệc chính là đem đến một không khí vui vẻ, thoải mái để mọi người nhớ về những thành tựu của doanh nghiệp, về kỷ niệm với những đồng nghiệp. Vì thế để có được chương trình ấn tượng thì cần hiểu mong muốn của mọi người, xây dựng chương trình thật ý nghĩa, chuẩn bị chỉnh chu để có được sự kiện hoàn hảo nhất.

 

- Lựa chọn chủ đề sự kiện

 

Đây là một nội dung quan trọng nó quyết định để cảm xúc, sự hài lòng, sự ấn tượng của người tham dự. Vì thế hãy chọn chủ đề mới lạ, độc đáo mà vẫn gần gũi với cuộc sống để mọi người cảm nhận được một cách rõ ràng nhất.

 

- Chọn địa điểm tổ chức phù hợp

 

Với kế hoạch đã xây dựng, bạn cần có một địa điểm phù hợp để thực hiện chương trình. Nếu buổi tiệc được lồng ghép trong hoạt động nghỉ mát thì có thể kết hợp với chương trình gala dinner hoặc hoạt động team building. Bạn nên chọn địa điểm cho phù hợp từ diện tích chứa, không gian trong và ngoài nơi tổ chức, cơ sowe vật chất, âm thanh, ánh sáng, thực đơn món ăn đa dạng, phục vụ nhiệt tình…

 

Với những knh nghiệm cần biết trong việc lập kế hoạch tổ chức tiệc the year end party được Virgo Show chia sẻ trong bài viết, các khách hàng đã có được những thông tin hữu ích trong quá trình lên kế hoạch cho sự kiện ý nghĩa này. Nếu cần thêm sự hỗ trợ của Virgo Show bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline nhé.

Derniers messagesDernières discussions

Rechercher un membre